Cafe dược

Niềm vui bất ngờ phút cuối cho cuốn sách Marketing Dược: Zero to Hero

Nhiều năm về trước, tôi cũng từng đọc các thể loại sách Marketing, cũng từng lăn lộn khắp các học viện. Và tôi tự cảm thấy bản thân rất may mắn, vì gặp được rất nhiều thầy giáo tài năng, tâm huyết mà tôi sẽ kể lại trong cuốn sách Marketing Dược: Zero to Hero ra mắt vào 19/09 tới.

Người thầy đầu tiên giúp tôi tiếp cận, chạm từng bước vào Digital và Content Marketing, mà đến tận sau này tôi mới biết lại chính là hàng xóm cùng tòa với tôi. Đó chính là anh Tuấn Hà, chủ tịch Vinalink Media, Vinalink Academy một trong những chuyên gia Marcom, Martech hàng đầu Việt Nam.
ba-le-phuong-dung
Bà Lê Phương Dung và ông Tuấn Hà

Hồi đó, may là anh còn đứng lớp gần hết các buổi nên dù hôm nào cũng học từ 6h đến 10h đêm, lắm hôm về đến nhà là 11h kém mà không hề mệt, chỉ thấy háo hức vì như được thầy khai mở ra cả 1 bầu trời kiến thức mới.

Cũng nhờ khóa học IMK18 năm 2014, mà tôi và Nguyễn Đức đã dùng Facebook, Google như 1 đòn bẩy tạo sức bật đưa CumarGold trở thành nhãn dẫn đầu với ngân sách “tí hon”.

Thừa thắng xông lên, sếp Phan van Hieu lại cho tôi đi học tiếp khóa 3C (Content Marketing – Copywriting – Creative), mà anh Tuấn Hà trực tiếp dạy toàn bộ thì mới đánh dấu sự lột xác hoàn toàn từ Dược sĩ khô khan trở thành một người sống bằng nghề viết chuyên nghiệp, và giờ lại phát hành được cuốn sách viết theo lối tự truyện như Marketing Dược: Zero to Hero.

Ban đầu, tôi cũng không dám nghĩ sẽ phiền anh viết lời giới thiệu bởi biết anh vô cùng bận khi đang đảm nhiệm cùng lúc quá nhiều vị trí từ:

CEO Vinalink Academy, Vinalink Media.

Chủ tịch The Vuon

Chủ tịch CLB SEO VN

Phó Chủ Tịch VMCC

Đến làm diễn giả ở khắp các hội thảo, diễn đàn trên cả nước.

Nhưng may mắn khi thấy anh gửi lời chúc mừng tôi đã phải tranh thủ đề nghị luôn và gần 11h đêm ngày 4/9 tôi đã nhận được file anh gửi theo đúng lời hẹn, kèm theo lời hứa sẽ phân phối sách giúp vì rất nhiều Marketer Dược theo học tại Vinalink.
ra-mat-sach-marketing-duoc
Lời giới thiệu cuốn sách Marketing Dược: Zero to Hero từ ông Tuấn Hà

Đọc xong, bạn cùng nhà còn vui mừng sung sướng vì được anh nhắc tới trong bài và cứ ghen tỵ, rồi thắc mắc tôi sinh giờ gì mà được nhiều đàn anh quý mến, ưu ái và giúp đỡ hết lòng đến vậy.

Thực lòng, trong suốt 16 năm làm nghề, nhất là khi bắt đầu vào con đường Marketing 12 năm về trước, tôi không bao giờ tưởng tượng là có thể làm được nhiều điều như ngày hôm nay. Tôi cũng không biết vì sao lại có thể may mắn được nhiều anh chị đi trước, rồi cả các học viên yêu thương nhiều đến mức vậy.

Chỉ biết cứ sống hết mình, cho đi để rồi nhận lại thật nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Cảm ơn anh Tuấn Hà và Vinalink đã chắp thêm đôi cánh để cuốn sách này có thể bay cao và xa hơn. Hôm nay thì cuốn sách đã chính thức được chuyển đến nhà in để tuần sau sẽ đến tay các độc giả đầu tiên.

Link Pre-order vẫn được mở đến 9/9: https://bit.ly/dangkymuasachMKTDuoc

Lê Phương Dung

Với tôi thành công và thất bại trong ngành dược đều đã gặp không ít, nhưng mẫu số chung ở mọi thời điểm là tôi luôn nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê, vững tin vào con đường mình đã chọn và cố gắng đúc kết những bài học cho lớp trẻ kế cận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button