“HUMAN MARKETING”: CONTENT LÀ MÁU NUÔI SỐNG CẢ CHIẾN DỊCH

Là yếu tố không thể thiếu của mọi chiến dịch Marketing bất kể lớn nhỏ

Nếu coi Chiến dịch Marketing như một con người thì Chiến lược là Đầu, Insight là đôi mắt, Thương hiệu là trái tim, Chân là Digital Ads và Tay là các kênh PR truyền thông, còn content sẽ là dòng máu nuôi dưỡng các bộ phận

Một Chiến dịch mà không có chiến lược dẫn dắt thì cũng như người không có lý trí, mò mẫm vô định trong đêm tối không biết đi về đâu.

Nhưng nếu nhãn hàng đó không biết lấy đôi mắt để hiểu thấu Insight khách hàng và xây dựng thương hiệu bằng cách “dốc hết trái tim” thì cũng sẽ trở lên vô cảm vì Howard Schultz, nhà sáng lập ra Starbucks đã nói “Cái gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim”. Không chỉ chinh phục trái tim khách hàng, Content còn LƯU GIỮ vị trí của nhãn hàng tại đó lâu hơn.

Digital Ads như đôi chân giúp bạn chạy nhanh, còn các kênh PR truyền thông mới chính là cánh tay giữ chặt khách hàng ở lại.

Nhưng Content mới là mạch nguồn sự sống, kết nối các bộ phận trở thành một tổng thể hoàn chỉnh, có sức sống mãnh liệt, thích nghi mạnh mẽ và vượt qua mọi điều kiện khắc nghiệt nhất để trường tồn.

Tuy nhiên đây lại là điểm yếu nhất của các Marketer Dược vì đa phần chúng ta là Dược sĩ, phổ thông thì ăn ngủ cùng con số, đại học thì suốt ngày cắm mặt vào chai lọ, vốn sống ít ỏi, ngôn từ thì hạn chế, còn khả năng nắm bắt tâm lý thì là con số 0 tròn trĩnh. Đi làm thì hiếm nguồn thông tin để học hỏi, thiếu cơ hội thực tế đế trau dồi thêm kiến thức và kĩ năng.

Và thực tế qua 7 khóa Marketing Dược thực chiến, các bạn học viên đều lúng túng không tìm được Insight để từ đó triển khai thành các tuyến content cho từng kênh truyền thông. Các bản kế hoạch truyền thông không có màu sắc, cá tính riêng, như những con người được nhân bản giống hệt nhau, dù rất nhiều case study có câu chuyện hay nhưng lại chưa biết cách khai thác để vẽ được 1 HUMAN MARKETING riêng trong trái tim khách hàng

Đó là lý do khóa Content Marketing Dược là khóa duy nhất được đặt hàng trước tới nửa năm và cũng là khóa tuyển sinh nhanh nhất khi chỉ trong vòng vài ngày thông báo đã Full chỗ. Nhưng vui nhất khi là khóa đầu tiên hội tụ anh tài các khóa với hơn 50% là học viên cũ đăng ký (Trong đó có nhiều Giám đốc công ty, chủ Agency, Freelancer cũng như các bạn nhân viên đang phụ trách Marketing của các nhãn hàng).

Vẫn như mọi khóa, phương châm của học viện M&P là đào tạo thực tiễn, chia sẻ tâm huyết, tư vấn nhiệt tình, thực hành trên chính sản phẩm của học viên nên bạn nào đã có trong danh sách lớp nhớ đi học buổi đầu tiên để nếu may mắn chọn làm Case Study thì bạn không chỉ ĐƯỢC HỌC mà sẽ ĐƯỢC CẢ GÓI mang về gồm:

– Cây Content đủ cành, đủ lá, đủ hoa, đủ quả cho chính nhãn hàng Dược của bạn 
– Bản kế hoạch Content tổng thể cho nhãn hàng từ chiến lược cho tới thực thi được luôn.
– Tối thiểu 02 bài PR và 1 kịch bản truyền thanh, truyền hình (Nhóm nào chăm chỉ gói sẽ to hơn)
– 01 bài quảng cáo AIDA và storytelling chạm đáy trái tim khách hàng.
– 01 chứng chỉ chứng nhận đã hoàn thành khóa huấn luyện 
– Và cơ hội ẵm luôn đối tác, nhân sự, cơ hội việc làm về nhà sau các mối liên hệ được kết nối ngay tại lớp học!

📌 Khóa 2 “Content Dược – Vũ khí chiếm giữ trái tim khách hàng” 📌
– Khai giảng: 8h30 ngày 06/10/2019
– Thời gian học: các ngày 06, 13 và 20/10/2019.
– Địa điểm: Ynest Co-working space, số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Link đăng ký:
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfwRDXlWl0qGaqb5XhDzUOC-jtVFthlxeqrcO3ghAaDbA72EQ/viewform

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*