ỨNG BIẾN 4P MARKETING DƯỢC THỜI 4.0

ỨNG BIẾN 4P MARKETING DƯỢC THỜI 4.0

6 tháng qua, tiếp xúc với hơn 200 học viên, tư vấn cho hàng chục nhãn hàng dược phẩm lớn nhỏ, cả doanh nghiệp truyền thống, lẫn những ngôi sao Online trong nam ngoài bắc, đã cho tôi những trải nghiệm, hiểu biết, vượt xa những gì tôi đúc kết sau hơn 5 năm ở CVI

Tôi hiểu hơn những vất vả của các Marketer Dược khi phải gồng mình để đáp ứng đủ yêu cầu: CONTENT khéo léo nhưng phải đậm chất khoa học, CHẠY ADS linh hoạt nhưng không được phá rào, TRUYỀN THÔNG sáng tạo nhưng phải trong khuôn khổ của đủ các loại luật (Từ luật của cơ quan quản lý, đến quy định của báo chí truyền thông, rồi luật riêng của Facebook, Google). Thật không phải chuyện dễ!

Đã bao giờ các bạn Marketer Dược đọc một cuốn sách, tham gia một khóa học để rồi khựng lại khi kiến thức đó chẳng thể áp dụng được trong ngành? Khó hiểu, khó hình dung lại càng chả biết áp dụng nó vào thị trường Marketing Dược phẩm ra sao, liệu những chiến dịch truyền thông khủng có hiệu quả bằng những post facebook chạy 5 năm với chi phí vài tỷ vẫn ra số đều? Bí mật nằm ở đâu?

Đã bao giờ các bạn BM, CMO ngành Dược dù chinh chiến bao năm trong nghề, nắm trong tay nhiều nhãn hàng doanh số trăm tỷ, dẫn đầu thị trường nhiều năm nhưng trước những thay đổi chóng mặt của thời đại 4.0, sức mạnh của kênh Facebook, Textlink, bỗng thấy mình lạc hậu so với các bạn 9X chốt hàng nghìn đơn chỉ bằng 1 landing page, để rồi doanh số ngày càng tụt giả, đành bất lực nhìn thị phần rơi vào tay những nhãn hàng non trẻ, thậm chí không có mặt trên kệ nhà thuốc?

Đã bao giờ những nhà kinh doanh thực phẩm chức năng, mỹ phẩm tuy doanh thu phóng nhanh như tên lửa nhưng một ngày chợt nhận ra cái gốc doanh nghiệp của mình quá lung lay liệu có sớm nở tối tàn trong ngành Dược đặc biệt này, khi phải luôn lấy P1 (Product) làm gốc chứ không P4 (Promotion). Quảng cáo giúp sản phẩm đến tay người tiêu dùng, nhưng chất lượng mới giúp họ trung thành với nhãn hàng.

Và kia những em sinh viên sắp sửa ra trường, những Marketer Dược mới chập chững vào nghề đang choáng ngợp chưa biết vận dụng kiến thức Dược phẩm ra sao, rèn luyện tư duy Marketing thế nào, rồi lựa chọn lối đi nào trong thời đại mới.

Đó cũng chính là lý do Học viện M&P tổ chức buổi Tọa đàm “MARKETING DƯỢC THỰC CHIẾN 4P TRONG THỜI 4.0” để cùng trao đổi, chia sẻ các nội dung:
– Xu hướng của Marketing Dược trong kỷ nguyên 4.0, đặc biệt là Digital
– Cách ứng biến, thay đổi 4P trong Marketing Dược phù hợp với thời 4.0
– Cách làm Marketing Dược để kiếm ra tiến và giúp nhãn hàng phát triển nhanh nhưng bền vững 
– Lộ trình các bước để trở thành một Marketer Dược Thực chiến

Chẳng có lý do gì để chần chừ, không cùng tôi lột bỏ mác “Marketer Dược – KẺ ĐỐT TIỀN, CHẬM TIẾN vì không biết linh hoạt ứng biến 4P trong thời 4.0”!

Tặng 10 vé cho 10 bạn comment để lại mail và share post này ( Nếu nhiều hơn 10 bạn đăng ký thì học viện sẽ quay random để chọn 10 bạn may mắn)

Thời gian: 8h30-12h00, ngày 21/4/2019
Địa điểm: Học viện M&P, tầng 4, Hòa Bình Green City, 505 Minh Khai, Hà Nội
Nội dung giới thiệu chi tiết về buổi tọa đàm: http://bit.ly/toadam4P40
Link đăng ký tọa đàm: http://bit.ly/toadammktduocthucchien4P

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*